CĂN HỘ ANH DŨNG TẠI ĐỒNG NAI

  • Chủ căn hộ: Anh Dũng
  • Đại chỉ: căn hộ tại Đồng Nai.
     Đèn thông tầng tạo tổng thể hài hòa cùng nội thất
     Kích thước của đèn thả thông tầng cho phép sản phẩm xuất hiện phổ biến trong khắp các địa điểm như là nhà ở, trung tâm hội nghị, nhà hàng, hay khách sạn. Chiều dài không hạn chế, sản phẩm có kết cấu treo thả tập trung. Kiểu dáng thiên về hướng thanh thoát, nhẹ nhàng. Kết nối bền bỉ, vững chắc.
     Đèn thả thông tầng mang đến vẻ đẹp thời thượng cho không gian rực rỡ, sang trọng. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế nội thất trang trí. Bạn sẽ ngay lập tức bị hấp dẫn bởi luồng sáng trong trẻo tại khu vực giếng trời, đại sảnh, cầu thang…
1baa9806e05f1001494e
     Sức hấp dẫn của đèn thả thông tầng đẹp nằm trong chính các chất liệu sử dụng. Độ tán sắc của pha lê với các lát cắt mảnh mang đến vẻ lộng lẫy. Ánh sáng phát ra từ chất liệu thủy tinh là đơn sắc, nó tạo ra luồng sáng nguyên bản trông khá tinh tế. Bóng đèn màu vàng dịu và trắng ấm mang đến cảm nhận gần gũi, ấm áp. Các gam sáng chói hỗ trợ vẻ đẹp rực rỡ hơn.
468477120f4bff15a65a
Đèn thả thông tầng giàu giá trị nghệ thuật, hấp dẫn người chiêm ngưỡng
(1)
     ManLighting xin chân thành cảm ơn anh rất nhiều vì tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng.
Tại ManLighting, đây là mẫu sản phẩm gây ấn tượng mạnh, hấp dẫn với những người yêu thích nghệ thuật, đam mê cái đẹp và rất hút khách.
Chúng tôi mong rằng bạn cũng sẽ là những vị khách hàng tiếp theo chọn được cho mình một bộ đèn trang trí tại showroom ManLighting.
ManLighting Giải Pháp Tối Ưu Cho Nguồn Sáng Của Bạn
Địa chỉ : 168 Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Hotline, Zalo: 0938797965
0938797965
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon